Mật ong hoa cà phê là gì? Nhận biết mật ong hoa cà phê như thế nào?

Mật ong hoa cà phê hiện đang là một trong những sản phẩm rất được săn đón trên thị trường bởi hương thơm vị ngọt dịu “say đắm” lòng người. Thế bạn đã biết cách nhận biết mật ong hoa cà phê “chính hiệu” chưa nào? Cùng theo dõi bài viết bên dưới để mua được sản phẩm chất lượng nhé!

 

Có ai “lỗi nhịp” vì mật ong hoa cà phê nào!

 

  1. Mật ong hoa cà phê là gì?

Vào độ tháng 1 đến tháng 3 âm lịch thì những cánh rừng Tây Nguyên lại được phủ trắng xóa bởi những cánh hoa cà phê. Đó là lúc mà vụ mùa mật ong hoa cà phê diễn ra. Hương bị ngọt thanh cùng mùi cà phê thoang thoảng đã làm “say mê” biết bao trái tim con người. So với những loại mật ong thiên nhiên như hoa vải, hoa nhãn khac thì mật ong hoa cà phê lại được đặc biệt yêu thích hơn cả. Màu vàng sánh của mật ong hoa cà phê rất đẹp, có khả năng giữa màu được lâu hơn. Với nhiều lợi ích cho sức khỏe, hương mật này đang đang ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn bởi người tiêu dùng.

Mật ong hoa cà phê là gì?

 

  1.  Nhận biết mật ong hoa cà phê như thế nào?

Bởi vì được săn đón nhiều nên mật ong hoa cà phê cũng bị “lợi dụng” để làm thành hàng kém chất lượng tung trên thị trường. Hãy là người tiêu dùng tỉnh táo để mua được sản phẩm thật, chất lượng nhé! Làm thế nào để có thể nhận biết được mật ong hoa cà phê nguyên chất? Bỏ túi ngay những điều dưới đây nào! Lưu ý là những cách này đều có giá trị chính xác là 80% nhé!

– Thử với nước: Lấy 1 ít mật ong cho vào ly nước rồi quan sát thử xem mật ong có tan ra trong nước không nhé! Nếu mật ong không tan trong nước mà đọng lại dưới đáy ly thì đây chính là mật ong nguyên chất rồi.

– Kiểm tra bọt khí bên trong chai: nếu bạn nhìn thấy bọt khí bên trong chai mật ong hoa cà phê thì hẳn đây là nguyên chất rồi. Vì bên trong mật ong thiên nhiên đều có chứa khí gas. Mật ong rừng sẽ có bọt khí nhiều hơn so với ong nuôi nên bạn không phải cảm thấy “lạ lẫm” nhé!

Vậy còn 20% độ chính xác còn lại nằm ở đâu? Đó chính là nơi cung cấp mật ong hoa cà phê mà bạn mua. Để đảm bảo rằng bản thân mình mua được mật ong hoa cà phê mật ong nguyên chất, chất lượng thì hãy tìm đến các đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín nhé! Có như vậy thì bạn sẽ yên tâm hơn với sự lựa chọn của mình đấy!

 

Nhận biết mật ong hoa cà phê như thế nào?

 

Hi vọng là những thông tin trên có thể giúp bạn mua được mật ong hoa cà phê chất lượng nhé! Hãy liên hệ đến Mật ong họ Hồ để nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất và thông tin báo giá chi tiết nào!