Sản phẩm Mật ong HỌ HỒ :

Bằng sự tâm huyết, nổ lực không ngừng nhằm tạo ra những sản phẩm mật ong chất lượng cho thị trường, thương hiệu đã được thị trường tiếp nhận và đánh giá cao, tự hào là sản phẩm mật ong bán chạy nhất tại Lazada Việt Nam với những con số tuyệt vời

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ và những đam mê thôi thúc, chúng tôi cam kêt xây dựng một thương hiệu Việt lớn mạnh bằng những giá trị thật.

VỀ CHÚNG TÔI

MẬT ONG HỌ HỒ là nhãn hiệu của Công ty CÀ PHÊ ĐỨC ANH chuyên khai thác, sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu mật ong hoa cà phê. Với sứ mệnh đưa sản phẩm mật ong thật, nguyên chất đến với mọi người với giá tốt từ trang trại. Mật ong Họ Hồ cam kết chất lượng mật ong thiên nhiên không qua pha chế.

Mật ong HỌ HỒ sẽ mang đến khách hàng một sản phẩm chất lượng, một thương hiệu đáng tin cậy. Công ty Mật ong HỌ HỒ mong muốn có cơ hội được phục vụ quý khách và góp phần phát triền ngành ong mật Việt Nam.

VÌ SAO CHỌN MẬT ONG CỦA CHÚNG TÔI

Mật ong Họ Hồ luôn mang hương vị của thiên nhiên từ hoa cà phê một loại mật giàu chất dinh dưỡng sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều lợi ích về sức khỏe lẫn sắc đẹp. Sản phẩm tự hào được bán chạy nhất tại sàn thương mại điện tử LAZADA. Nếu bạn là người cầu toàn và mong muốn sử dụng sản phẩm chất lượng nhất thì MẬT ONG HỌ HỒ xứng đáng để bạn để trải nghiệm